A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGHĨA TÌNH MÙA XUÂN NĂM 2018 - NHÂN RỘNG MUÔN TẤM LÒNG VÀNG

- NHÂN RỘNG MUÔN TẤM LÒNG VÀNG Chiều tối ngày 27/1/2018 chương trình văn nghệ “Nghĩa tình mùa xuân” lần thứ 7 gây quỹ ủng hộ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết đã diễn ra tại trường THPT Tháp Mười.
Chiều tối ngày 27/1/2018 chương trình văn nghệ “Nghĩa tình mùa xuân” lần thứ 7 gây quỹ ủng hộ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết đã diễn ra tại trường THPT Tháp Mười.
Trong năm qua, với sự quan tâm của Huyện ủy- Ủy ban nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và các ban ngành, đoàn thể cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình đầy trách nhiệm của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội…đã kịp thời góp phần động viên khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Tháp Mười.
Và một lần nữa, với tinh thần “tương thân, tương ái” đó chương trình “Nghĩa tình mùa xuân” lần thứ 7 đã thu hút sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo và học sinh của toàn trường. Đêm văn nghệ gây quỹ đã thành công tốt đẹp.

Với tổng số tiền thu được từ sự ủng hộ của các doanh nghệp, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, thầy cô và học sinh là trên 81 triệu đồng. Chương trình cũng nhận được 77 phần quà hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ Công ty cổ phần Hitas, mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng.

Số tiền và quà sẽ được Hội khuyến học, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ của trường nhanh chóng trao tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào sáng thứ hai ngày 5/2/2018. Ngoài việc chi trả cho công tác tổ chức đêm văn nghệ thì số tiền còn lại sẽ được Hội khuyến học tiếp tục thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài đến cuối năm học.
Trong tiết trời se lạnh vào khoảnh khắc cuối năm, những “tấm lòng vàng” trong đêm Nghĩa tình mùa xuân lần thứ 7 đã thực sự mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho Thầy trò trường Tháp Mười, đặc biệt có sức lan tỏa hơi ấm đến với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mùa xuân năm 2018 dường như đến gần hơn, ấm áp và ngọt ngào hơn đối với cả người trao và người nhận.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận đượcTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

----------------------------------------------------------------------

Thông báo
nhận bằng Tốt nghiệp THPT năm 2018

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 38
Tháng 01 : 432
Năm 2021 : 432
Tin tức
Tin đọc nhiều