A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ 2017: MÀU HOA ĐỎ TỎA KHẮP MUÔN NƠI

Hưởng ứng các hoạt động trong chiến dịch “Hoa phượng đỏ”, Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ và Hội liên hiệp thanh 2000 niên Việt Nam trường THPT Tháp Mười phối hợp với Thị Trấn Đoàn Mỹ An xác định địa điểm thu gom rác khu vực chợ đêm, khuôn viên quanh cụm các trường học, khu vực quanh vòng xuyến cầu vượt Mỹ An và đã tiến hành thực hiện từ ngày 16/7/2017 đến ngày 30/7/2017.
CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ 2017:
MÀU HOA ĐỎ TỎA KHẮP MUÔN NƠI

 
 
             Hưởng ứng các hoạt động trong chiến dịch “Hoa phượng đỏ”, Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam trường THPT Tháp Mười phối hợp với Thị Trấn Đoàn Mỹ An xác định địa điểm thu gom rác khu vực chợ đêm, khuôn viên quanh cụm các trường học, khu vực quanh vòng xuyến cầu vượt Mỹ An và đã tiến hành thực hiện từ ngày 16/7/2017 đến ngày 30/7/2017.
            Đây cũng là hoạt động thường 
niên dành riêng cho học sinh cấp 3 với thời gian hoạt động một tháng. Chương trình thu hút hơn 370 đoàn viên – học sinh tham gia. Hoạt động cũng nhằm giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường của đoàn viên – học sinh, rèn luyện cho đoàn viên học sinh ý thức và kĩ năng làm việc nhóm. Ngoài ra, thông qua buổi lao động tạo hiệu ứng xã hội tích cực trong việc tuyên truyền cộng đồng, khu dân cư giữ gìn vệ sinh công cộng.
             Thay vì dùng kỳ nghỉ hè để đi du lịch hoặc “luyện” phim, “cày” game thì khi tham gia chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ, các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều bạn mới, những trải nghiệm và nhận ra được nhiều điều bổ ích. Đây thật sự là một cách để làm cho mùa hè của các bạn trẻ thêm phần rực rỡ và ý nghĩa.
                                                        

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

----------------------------------------------------------------------

Thông báo
nhận bằng Tốt nghiệp THPT năm 2018

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 10 : 895
Năm 2020 : 14.615
Tin tức
Tin đọc nhiều